Academic Coaching

Tại ADVO, các em học sinh sẽ được học:

 • Toán/ Lý/ Hóa/ Anh từ lớp 6 đến lớp 12, theo chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình Tiếng Anh luyện thi PET theo chuẩn Cambridge
 • Phương pháp giảng dạy từ Tập đoàn giáo dục ADVO Singapore – hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc chuyển đổi kết quả từ Trung Bình, Yếu thành Khá, Giỏi; đồng thời kích thích tối đa sự hứng thú, niềm yêu thích học tập, sự tự giác trong học tập của mỗi học sinh (click vào đây để hiểu rõ hơn về Phương pháp OPCM và “Game-based class”
 • Mô hình giảng dạy: “Coaching” – các Coach sẽ theo sát từng học sinh để giúp các em:
 • Đặt mục tiêu đầu khóa học
 • Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của học sinh
 • Đề xuất kế hoạch học tập phù hợp để cải thiện kết quả và niềm vui trong học tập
 • Báo cáo tình hình học tập mỗi tháng cho Phụ huynh thông qua email

  Từ đó, ADVO không đơn thuần là trung tâm mà HS đến để học thêm, ADVO là cộng đồng kết nối Coach – Phụ Huynh – Học Sinh để vừa giúp các em có được môi trường học tập hạnh phúc; vừa giúp ba mẹ kết nối trở lại với con cái, hiểu con và hỗ trợ tốt nhất cho con

 • Học sinh mất gốc các môn học Toán/ Lý/ Hóa/ Anh, đã học thêm nhiều chỗ nhưng không cải thiện được kết quả, muốn cải thiện điểm số trong thời gian ngắn.
 • Học sinh không có động lực phấn đấu trong học tập, kết quả học tập lên xuống thất thường hoặc mãi “dậm chân tại chỗ”.
 • Học sinh nhút nhát, ngại giao tiếp, ngại hỏi giáo viên khi không hiểu bài.
 • Học sinh mong muốn có được phương pháp học tập hiệu quả để sau này có thể tự học, sẵn sàng cho môi trường học tập ở bậc đại học hoặc du học nước ngoài
 • Không phải “người dạy” – truyền đạt kiến thức; mà là “người đồng hành”: theo sát tiến độ, điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh; từ đó thấu hiểu và hỗ trợ các em phát huy tối đa tiềm năng của mình, xây dựng động lực để các em phấn đấu trong học tập.
 • Là “tấm gương”. Coach ADVO là những giáo viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, có ước mơ, hoài bão và luôn phấn đấu hết mình trong cuộc sống của mình; sẽ là tấm gương để học sinh noi theo. Coach không truyền đạt những lý thuyết suông, mà chia sẻ với các em những bài học từ chính thực tế cuộc sống của mình.
 • Coach được Tập đoàn giáo dục ADVO Singapore tuyển dụng, huấn luyện để không chỉ giỏi chuyên môn, kỹ năng giảng dạy, mà còn giỏi trong việc kết nối, dẫn dắt (Coaching) cho từng học sinh.
XEM THÔNG TIN CHI TIẾT TỪNG COACH

OPCM là viết tắt của “One Page Concept Map” – Bản đồ chiến lược trên một trang giấy, giúp việc học của Học Sinh trở nên nhẹ nhàng hơn, các em có được cái nhìn tổng quan toàn chương trình, hiểu sâu từng chuyên đề để vận dụng vào bài kiểm tra trên trường, bài thi để đạt kết quả tối ưu.
Mỗi OPCM đáp ứng “4C”:

 • “Content”: hệ thống kiến thức, lý thuyết nền tảng
 • “Concept”: chiến lược giải quyết các dạng toán trong chương; cách phân tích dạng đề
 • “Careful”: cẩn thận trong quá trình làm bài – Coach theo sát tiến độ để hỗ trợ tốt nhất từng học sinh
 • “Special Case”: các dạng đặc biệt – đánh đố HS (thường 0.5 – 1 điểm trong đề thi)
 •  

Game-based class – lớp học thông qua trò chơi. Mỗi buổi học, học sinh được trải nghiệm những hoạt động, những trò chơi lồng ghép những bài học để kích thích sự hứng thú, sự sáng tạo và tập trung của từng học sinh. Đặc biệt, học sinh còn được tham gia ADVO Tournament

ADVO Tournament là cuộc thi quy mô toàn trung tâm để khuyến khích các bạn phấn đấu học tập và rèn luyện.
Giải thưởng cuối năm: từ 200,000 – 20,000,000 VNĐ
– HS tích ADVO Points thông qua:

 • Kết quả học tập: điểm trên trường; kết quả chơi game trong lớp ADVO
 • “Thần thái” học tập: làm bài tập về nhà; đi học đúng giờ; dùng ngôn ngữ tích cực trong lớp; tham gia các hoạt động ngoại khóa của ADVO
 • HS đổi ADVO Points để lấy ADVO Power
 • Dùng ADVO Power để đấu giá – mua những món quà/ phần thưởng mình mong muốn vào cuối mỗi học kỳ

Mỗi lớp học trung bình từ 3 – 7 học sinh. Nhưng các Coach theo sát tiến độ học tập của từng học sinh để nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu, đề ra kế hoạch học tập phù hợp cho từng bạn

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của ADVO sẽ gửi báo cáo tình hình học tập của học sinh qua email vào cuối mỗi tháng để Phụ huynh nắm được tình hình của con, đồng thời trao đổi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các Coach

Singapore Immersion Camp

Mục tiêu hàng đầu của chuyến đi là giúp học sinh tự lập, trưởng thành hơn, nên đây là cơ hội để các em có được trải nghiệm xa rời vòng tay ba mẹ để học tập, rèn luyện kỹ năng. Một nhóm 6 – 7 em sẽ có 1 Coach hướng dẫn đi cùng, đảm bảo an toàn cho các em cũng như định hướng cho các em học tập kỹ năng sống theo chương trình.

SIC không phải là chuyến du lịch, ngắm cảnh, chụp hình kỷ niệm, nghỉ dưỡng hay vui chơi giải trí, cũng như không phải khóa học Tiếng Anh tại Singapore, SIC là Trại hè trải nghiệm giúp các em thật sự “sinh sống” và “học tập” như một du học sinh. ADVO tạo ra các “Dự án” để thử thách và rèn luyện sự kiên trì, tinh thần đội nhóm, sự quyết tâm của các em trong suốt hành trình. Sẽ có những phút giây mệt mỏi, đổ mồ hôi, vất vả, đầy thách thức, nhưng cũng sẽ có được những nụ cười sảng khoái, những sự tự hào, niềm vui chiến thắng cùng đồng đội, những kỷ niệm tuổi thơ không thể nào quên được. Với mục tiêu này, SIC phù hợp cả cho những bạn đã từng đi Singapore theo hình thức du lịch/ học Tiếng Anh

 

Những hoạt động trong chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh được độc lập và trải nghiệm tốt nhất, nên sẽ không hiệu quả nếu phụ huynh tham gia trực tiếp vào lộ trình. Phụ huynh có quyền đi Singapore cùng thời điểm học sinh tham gia trại hè, nhưng không được can thiệp vào việc tham gia hoạt động của con. Mỗi buổi tối, sau khi xong họp nhóm, học sinh được tự do nghỉ ngơi tại hostel, ba mẹ có thể gọi điện/ trực tiếp gặp và trò chuyện cùng con.

Chương trình không chuyên sâu về học thuật tiếng Anh, mà tập trung vào những trải nghiệm và sự trưởng thành về tính cách, nhận thức của học sinh, nên không có yêu cầu về vốn tiếng Anh của học sinh tham gia. Mục tiêu của việc học Tiếng Anh là giao tiếp, nên trước chuyến đi, ADVO sẽ trang bị kỹ năng Tiếng Anh cần thiết để các em giao tiếp; sự tự tin để dám bắt chuyện với người nước ngoài. Nên nếu học sinh chưa giỏi Tiếng Anh, càng nên tham gia chương trình

Trước chuyến đi, sẽ có các hoạt động tại Việt Nam để thành lập nhóm, các học sinh sẽ có cơ hội làm quen với nhau và với Coach trước. Các đội sẽ cùng nhau tập dượt tinh thần chủ động, phối hợp đội nhóm qua những thử thách cùng nhau để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi chính thức. Coach sẽ là người dẫn dắt đội nhóm, giúp các em hiểu nhau, hòa hợp và phối hợp với nhau hiệu quả.

Coach ADVO là những “Chiến Binh” sẽ đồng hành cùng các em học sinh trong hành hình “lặn ngụp” để giúp các em “trưởng thành”.
Họ được đào tạo thành những chuyên gia về kỹ năng sống để giúp nhìn nhận điểm mạnh/ yếu của học sinh để giúp các em phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu, từ đó hoạt động đội nhóm hiệu quả hơn, đặc biệt làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho cả nhóm trong suốt quá trình tham gia trại hè.
Mỗi nhóm 6 – 7 học sinh sẽ có một Coach đi theo. Các Coach sẽ không can thiệp vào quyết định của nhóm mà để các bạn tự bàn bạc, tự giải quyết các thử thách. Cuối ngày Coach cũng sẽ liên hệ với từng PH để cập nhật tình hình của học sinh.

ADVO ký kết hợp đồng với các đối tác bảo hiểm uy tín (AIG) để mua các gói bảo hiểm du lịch chất lượng cao cho từng em học sinh, đảm bảo hỗ trợ 24/7 cho các em.

Học phí Trại hè đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại, các khóa học và vé tham quan toàn bộ chương trình, bảo hiểm du lịch. Học phí chưa bao gồm vé máy bay. Chương trình hoàn toàn không có phát sinh thêm chi phí. Ba mẹ có thể cân nhắc cho con từ 50 – 100 đô Singapore để con tiêu vặt, mua quà lưu niệm.