Em Nguyễn Phương Thụy Giang – tham gia lớp học trực tuyến môn Lý, Toán

Lớp học “dzui cực kỳ luôn, làm em đỡ rãnh rỗi hơn, với lại được nhìn mặt mọi người qua facetime dzui ơi là dzui luôn. Theo em đây là giải pháp hiệu quả trong mùa dịch bệnh Corona…”

Chị Dung

“Cảm ơn các Coach đã nhạy bén tình hình, giúp các con đặc biệt nhóm lớp 9 không bị gián đoạn trong thời điểm khó khăn như hiện nay. Cảm ơn các Coach nhiều!”

Phụ Huynh em Tuấn Huy

Em Trần Tuấn Huy – tham gia lớp học trực tuyến Hóa, Lý

“Học online em nghiêm túc hơn thật, tại em ít bị sao nhãng”

Chị Thúy

“Tính ra học online cũng có cái hay của nó. Mẹ len lén thấy con học tập nghiêm túc. Kết thúc buổi học được Coach báo cáo tình hình học tập chi tiết luôn”

Phụ Huynh em Khánh Linh

Chị Nguyễn Ngọc Bích

“Bạn mới gặt được 2 điểm 10 môn Toán và Hóa. Học ADVO đúng tiêu chí “dzui” mới giỏi. Cảm ơn anh chị Coach của Thảo Nguyên nhiều”

Phụ huynh em Nguyễn Thảo Nguyên

Chị Nguyễn Phương Tâm

“Từ lúc học ở ADVO chị thấy Duy có tính chủ động, thích học, tự đi học chứ không có chuyên bắt ép đi học như trước đây. Điều đó rất đáng mừng! Không biết ở ADVO có gì đó mà thu hút chàng có động lực như vậy. 😁Riêng sáng thứ 7, thì Duy rất lười đi. Chị cứ phải nhắc, thúc, gọi dậy…nói lắm thì mới chịu đi. 🙁 Về các Coach, chị rất thích các Coach ở ADVO: My, Tâm, Vy, Nguyên và Thơm nữa. Ai cũng nhiệt huyết, năng lượng làm việc tràn đầy, có tinh thần trách nhiệm cao. Cả team ADVO tuyệt vời thật!”

Phụ huynh em Lê Minh Duy

Anh Mai Lâm Trung Hiếu

“Anh rất thích cách học mà chơi, chơi mà học của ADVO. Cái anh chịu nhất là khả năng truyền lửa để học sinh YÊU việc học và tự giác học”

Phụ huynh em Mai Hoàng Thanh Giang

Chị Nguyễn Thúy Vân

“Chị happy với kết quả thông báo, rất mong Coach tiếp tục hỗ trợ Cát Tiên. Chúc ADVO phát triển, thành công!”

Phụ Huynh em Cát Tiên