ADVO's Stories

TỪ “GIẤC MƠ” ĐẾN CÂU CHUYỆN VỀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ADVO

 

“Giấc mơ”– cụm từ tuy đơn giản nhưng chính là nguồn cảm hứng vô tân cho sự ra đời của ADVO – với khao khát thúc đẩy những “hạt mầm” tài năng tỏa sáng. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã và đang nỗ lực xây dựng giấc mơ cho riêng mình thông qua việc truyền cảm hứng để các bạn trẻ theo đuổi giấc mơ của chính họ. ADVO tin rằng, một bạn trẻ sẽ phát huy được tài năng của mình khi giấc mơ được đánh thức trở lại.

ADVO có niềm tin cực kì vững chắc rằng, việc trẻ liên tục đạt được điểm 10 trên lớp không chỉ tạo ra những cá nhân xuất sắc mà còn đào tạo nên những con người có đầy đủ tư chất của nhà lãnh đạo, tiên phong, dám thay đổi, phá vỡ quy củ, đưa ra những giải pháp cải thiện các vấn đề xã hội trong tương lai. Điều quan trọng hơn hết chính là việc trẻ luôn luôn quyết liệt đấu tranh để trở thành người thắng cuộc ngay cả khi mọi người không tin vào điều đó.

“Giấc mơ, Thành công và Sự biết ơn”, là những những bài học nền tảng ADVO muốn truyền đạt cho các học sinh của mình qua nhiều hình thức khác nhau. Từ việc học Toán và Khoa học tự nhiên, học sinh hiểu được thế nào là “giấc mơ, thành công và sự biết ơn”. Chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt và thách thức những giới hạn bình thường.

ADVO tạo ra môi trường cho trẻ em, cha mẹ và tất cả mọi người có cơ hội sống với giấc mơ của riêng mình.

Chúng tôi ý thức rằng việc chia sẻ những giá trị của bản thân sẽ giúp duy trì văn hóa công ty và cộng đồng.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

ceo-advo-singapore.png

KONG YEW KIIN

Giám đốc điều hành ADVO Singapore

Chief-Education-advo-singapore.png

PEY KONG

Giám đốc huấn luyện ADVO Singapore

NGUYỄN HỮU TRÍ

Cố vấn chiến lược ADVO VN

ceo-advo-vietnam.png

NGUYỄN LÊ KHÁNH VÂN

Giám đốc điều hành ADVO VN

ceo-academic-advo-vietnam.png

HUỲNH DUY KHƯƠNG

Giám đốc huấn luyện ADVO

marketing-director-advo-vietnam.png

TRẦN THỊ TRÀ MY

Giám đốc Marketing ADVO VN